It's a girl?

24 weeks & 5 days Despite of this pandemic, naka pag ultrasound na din sa wakas? Thanks G! Kase binigay mo yung hiniling ko na sana baby girl.. Finally may little princess na kme sa bahay?

It's a girl?
12 Các câu trả lời

Congrats po. Buti pa sayo mommy nagpakita ng gender baby mo ako 24w&4days din nagpaultrasound kahapon hindi nakikita 😒 excited pa naman kami haays

Pwd po ba mag Pa ultrasound kahit Walang referral Ang o.b ko ?? Kasi Wala kami masakyan papunta O.b ko .. malapit Lang samin ultrasound

4y trước

Ok po salamat sa sagot

Wow momx.. Congratx😍👏xanah din pag a baby gurl.. 🙏🙏

Congrats po mommy. Sana nga girl din po ung akin. 😊

Congrats po.. Sana girl din sa akin

Congrats ❤️

Saan po kau nagpa ultrasound?

Congrats 😍😍😍

Congratulations 😍

Sana girl sakin😍