Finally!!!

sa wakas nakaraos na hindi na nakaantay sa original schedule nya na September 10,2019 ??? September 3,2019 at 1:24pm via CS delivery 2.9kls Meet our 2nd little princess

Finally!!!
183 Các câu trả lời

OMG mummy! Sept. 10 din dapat ang totoong due date ko pero lumabas na din si baby ko, and guess what?! Sept 3 din siya! 😳😳12:26pm via NSD, 3.5 kgs.

5y trước

Congrats po! 😊

Same sana tayu ng duedate sis.. Kaya lng aq until now wala pa sign na lalabas sya. D ko n nga alm ggwin q ehehe waiting pdn

5y trước

lalabas na yan sis lapit na ang September 10 :) Goodluck po

Halu babyyy! Congrats momshee! God bless you and your growing fam!! 💕🙏🇵🇭

Congratulations mumshie. I can't wait to see my baby too February 2020 PA 😊

Congats sis parehas tay sept. 10due kaso di pa lumalabas si baby ayaw pa ata 😂

5y trước

Kaya nga sis 😂

Thank you po sa lahat mga mamsh, yung sa mga malapit na due good luck 😊

Congrats po, may i know kung bakit nag CS delivery po kau? Please share. Thanks

5y trước

Ah gnun po ba. Congrats po ulit... Gusto ko po kc mag normal delivery that is why im asking kung anong nging cause para maiwasan. Thanks for reply

Congrats po. 😍 And welcome to the world baby princess 🤗😊

Hello baby!! So cuute!!! Congrats mommy! Rest well! 😊😊😊

Congrats po. Godbless~ ☺🙏 Ang cute cute po ni baby 😍