เตียมตัวเตียมจัย

23สิงหาคมไก้ลเข้าทุกที่ล้ะ

เตียมตัวเตียมจัย

23สิงหาคมเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลย

25สิงหา ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่ สู้ๆจร้า

วันเดียวกันเรยค่ะ​ ขอให้ออกมาแข็งแรง​ นะค่ะ

21 สิงหา ขาดอีกนิดๆหน่อยๆก้ครบแล้วค่ะ

4y trước

วันเดียวกันเรยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่สู้ๆ

เป็นกำลังใจให้สู้ๆๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะค่ะ

พร้อมแร้วค่ะ16สิงหาค่ะ

วันเดียวกันเลยงับ❤️

พร้อมๆ ค่ะแม่ สู้ ✌✌