23วีค แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โล

23วีค อยากทราบน้ำหนักแม่ๆค่ะ กังวลว่าตัวเองจะหนักเกินไป#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ แต่แม่ยังตัวเล็กเหมือนเดิม น่าจะไปลงตัวเล็กมากกว่าค่ะ ตอนนี้26วีค6วันค่ะ

ขึ้นมา 2 โลค่ะ เน้นทานโปรตีน ผัก ผลไม้ ลดแป้งลงจากที่เคยทานข้าวมื้อละ 2 ทัพพี เหลือ 1-1ทัพพีครึ่งค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะไปซาวด์น้องตะแคงไม่เห็นเพศค่ะ26สัปดาค่ะ

25 w ขึ้นมา7กิโลแล้วคะ คุณหมอบอกไม่เกิน8กิโล ปกติคะ คุณแม่กี่วิคขึ้นมากี่กิโลคะ

2y trước

23วีค ขึ้น3โลค่ะ น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ ทางนี้457กรัมค่ะ

ตอนซาวล่าสุด21สัปดา ขึ้น6กิโล น้องหนัก 417 ก. ตอนนี้23สัปดาแล้วค่ะ

ตอนนี้22wขึ้นมา 4โลค่ะ สัปดาห์หน้า23w หน้าจะขึ้นอีกโลได้ค่ะ 55555

พึ่งขึ้นมา3กิโลค่ะ ไม่แพ้ท้อง แม่กินเยอะ แต่ลงลูกหมด

2y trước

กินนมทุกยี่ห้อค่ะ สลับไปเรื่อยๆ อาทิตย์ละ4-5กล่อง อาหารก็กินปกติเลยค่ะ ส่วนตัวไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษเลย แต่เวลากินข้าวกินได้เยอะมากค่ะแม่😂

ของเราขึ้นแค่4โล25วีค โดนนัดตรวจน้ำตาลอีกแล้วค่ะ

23week แม่น้ำหนักขึ้น 3.5 โล ส่วนลูกน้ำหนัก 640 กรัมค่ะ

2y trước

ตอนนี้ 27week 3day แม่ขึ้น 5โล ลูก 1,200กรัม

24w ขึ้นมา 3โลเอง จ้าาา ไม่ลงเเม่ ลงลูกหมดเลย 😅

2y trước

566กรัมจ้า