น้ำหนักน้องกับน้ำหนักคุณแม่

23weekน้ำหนักน้อง 498.6 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 1.1โล แม่บ้านอื่นน้องหนักเท่าไรกันเเล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลค่ะ

1 Trả lời

22weeksลูกหนัก 435 และ428กรัม น้ำหนักตัวขึ้นมาแปดกิโล จากเดิม50 ท้องแฝด แต่ส่วนใหญ่ลงลูก เราไม่อ้วนเท่าไร