ท้องลูกชายค่ะ

ท้อง27สัปดาห์แล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา11โล แต่ลูกหนักแค่1,184กรัม ถือว่าปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องลูกชายค่ะ

น้ำหนักแม่เกินมานิดหน่อย ต่อเดือนไม่ควรเกิน 2 กก. ของแม่ 2.5 กก/เดือน ส่วนน้ำหนักลูกทำได้ดีมากๆค่ะ😊

3y trước

น้ำหนักลูกไม่น้อยเลยค่ะ บำรุงได้ดีมากๆ😊

น้ำหนักดีเลยค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นแล้วค่ะ🙏🏻🥰