Breech Baby

23weeks po si baby at breech daw po position niya. Gusto ko pong inormal. Ano po pwede kong gawin para mauna ulo niya? Thanks po

11 Các câu trả lời

Iikot pa po yan si baby mommy. Ako before 20 weeks nag breech din siya ang ginawa ko lang po nagpapa music ako sa may puson ko po every morning and before bedtime po. Kinakausap ko rin siya lagi po.

Don't worry,sis, iikot pa po yan. Gawin niyo po maglagay kayo ng sounds sa bandang puson niyo or maglagay po kayo ng flashlight sa bandang puson niyo kasi susundan niya po yan.

Nuod ka po ng mga exercise videos sa youtube na nagpapaikot kay baby. Pero maaga pa naman. Iikot pa talaga sya ng kusa. Wag ka masyado mag worry.

Maaga pa naman po kaya iikot pa yan sis. Always pray lang po and kausapin nyo si baby. Patigtog din po kayo sa bandang puson😊

Iikot din yan momsh. Ako po 28 weeks in breech position din si baby pero nung nag 37 weeks nanganak din ako ng normal

Iikot pa yan sis, sakin 23 weeks breech pa din then last check up ko 27 weeks ok na Cia nkapuwesto na c baby

Salamat po mommies

Iikot pa po yan sia

Iikot pa yan sis

Iikot pa po yan