แม่ๆทีมตุลา เป็นยังไงกันบ้างคะ เมื่อคืนลุกฉี่กันกี่รอบ บ้านนี้เบาๆ7รอบเองค่ะ😅😅

*23w+2(7ตุลา) ท้องสอง+ทำหมันค่ะ

แม่ๆทีมตุลา เป็นยังไงกันบ้างคะ เมื่อคืนลุกฉี่กันกี่รอบ บ้านนี้เบาๆ7รอบเองค่ะ😅😅
1 Trả lời

22 w +5 (13 ตุลา) ท้องแรกค่ะ เมื่อคืนฉี่รอบเดียวเองค่ะ