กำหนดคลอด 13 กุมภาพันธ์

23w2d แล้วจ้า หมอนัดเดือนละครั้ง ไปชั่งน้ำหนักทีไรน้ำหนักขึ้นแค่ครั้งละโล บางทีขึ้นเป็นขีด บางทีคงที่ไม่ขึ้นไม่ลง เมื่อวานหมอนัด แม่นึกว่าน้ำหนักจะขึ้นเยอะ เพราะกินเยอะมาก น้ำหนักขึ้นแค่ 1.3 โล แต่ท้องโตขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ส่งผลต่อน้ำหนักทารกในครรภ์มั้ยคะแม่ หรือว่าไม่เกี่ยวกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด 13 กุมภาพันธ์

ขึ้นน้อยแต่ลงลูกก็โอเคนะคะแม่ บ้านนี้2ท้องแรกเป็นแบบนี้เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยมาก แต่ตอนคลอดคนแรก2900 คนที่2 2700 น้ำหนักตอนตั้งครรภ์ขึ้นแค่7-8โลเองค่ะ

3y trước

ท้องโตออกทุกๆเดือนเลยแม่ ชั่งน้ำหนักเดือนละครั้ง น้ำหนักขึ้นไม่เยอะ แต่กินเยอะมากๆ แต่หมอก็ไม่ตำหนิ เรื่องน้ำหนัก ถ้าขึ้นมากเกินไป อาจจะเสี่ยงเป็นเบาหวานได้ ขึ้นเดือนละโลก็เอาค่ะแม่🥰🥰

ถ้าน้ำหนักขึ้นน้อยน้องจะตัวเล็กค่ะ แต่ไม่เป็นไรมาโตเอาข้างนอกได้

3y trước

ท้องโตมากเลยค่ะ นึกว่าน้ำหนักจะขึ้นเยอะ แต่ขึ้นน้อย บางคนบอกน้ำหนักลงลูก 🥰🥰