ต้าวอ้วน

23w2d กำหนด15สิงหาคับผม

ต้าวอ้วน

18 สิงหาค่ะ แม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย

4y trước

บ้านนี้มีต้นทุนเยอะค่ะแม่ เลยออกเร็ว😂

อย่าใส่กางเกงรัดมากไปนะค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ว้าวอีกนิดนึง ใกล้คลอดแล้ว

ทีมเดี่ยวกันเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้อยากเจอแล้วค่ะ🤣

อย่าใส่กางเกงรัดมากนะคะ

4y trước

ขอบคุณค้าา🙏

ขอให้คลอดง่ายๆนะจ๊ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่💓

บ้านนี้13 สิงหาคม ชาย ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็ชายค่ะ ดิ้นเก่ง เวลาพ่อเค้าคุยด้วย แล้วเลิกคุย เค้าก็จะดิ้นๆ เหมือนอยากให้พ่อเค้าคุยด้วยอีก🤣🤣

ขอให้แตกง่ายๆนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏

ผู้หญิง ผู้ชายค่ะ แม่

4y trước

ผู้ชายค่ะ

25+5dกำหนด2สิงหาค่ะ❤