แนะนำวิธีควบคุมน้ำหนักคุณแม่หน่อยค่ะ

23 wks กับน้ำหนักที่พุ่งทยานมาก แม่ ๆ ควบคุมน้ำหนักกันแบบไหมบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำวิธีควบคุมน้ำหนักคุณแม่หน่อยค่ะ

พยามกิน เนื้อสัตว์ ไม่ติดมัน ส่วนพวกน้ำหวานถ้าอดไม่ได้ ก็ดื่มได้แต่อย่าหวานมาก และอย่าบ่อยค่ะ ผลไม้ก็เลือกชนิดที่ไม่หวานมาก

3y trước

จริงค่ะแม่บ้านนี้ติดเนื้อพร้อมไขมัน ช่วงนี้น่าพิษทุเรียนค่ะ

ไม่กินอาหารเรื่อยเปื่อย เช่น ชานม น้ำอัดลม ขนมหวาน นมรสหวาน ขนมกรุบกรอบ หมูกะทะ ไส้กรอก

3y trước

ขอบคุณนะคะ กังวลว่าน้องจะไม่ได้ใหญ่ตามแม่ค่ะ