มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ เมื่อวานครึ่งวันน้องดิ้นดีมากพอตกเย็นน้องนิ่งๆจนมาถึงตอนนี้ค่ะ

23 w ไม่รู้สึกน้องดิ้น

1 Trả lời

ดิ้นมากน้อยไม่สำคัญเท่าดิ้นสม่ำเสมอค่ะ ตอนนี้น้องยังตัวเล็กอยู่อาจจะดิ้นเบาจนแม่ไม่รู้สึก แม่อาจลองนับลูกดิ้นดูค่ะ จะได้สบายใจ