มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

มีตุ่มขึ้นตามน่าอกและหลังเป็นตุ่มเหมือนสิวแต่ไม่ใช่สิวมันเป็นเรื่องปกติรึเปล่าคะ#ท้องแรกคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

บ้านนี้เป็นค่ะเป็นเหมือนกระจุดๆๆๆขึ้นเต้มไปหมดเป้นตุ่มๆน้ำตาลเเต่ไม่ใช่สิวขึ้นเป็นตุ่มเล้กๆตอนเเรกๆคันยิบๆเลยค่ะหลังก็มีจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร

บ้านนี้สิวขึ้นหลังคะ ฟอกสบู่ให้ทั่วหลังเลยสิวจะแห้งไปเองคะ ตอนนี้ เอาผงขมิ้นใส่ผสมกับครีมอาบน้ำ อาบทุกวันเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เป็นไม่เยอะ เหงื่อออกนิดเดียวก็อาบน้ำ ฟอกสบู่เยอะๆลดอาการคันค่ะ

เป็นค่ะ เริ่มเป็นตอน 5 เดือน แต่ไม่คันนะคะ เป็นๆ หายๆ อาการร้อน ชอบขึ้นมา เป็นแบบนี้เลน

บ้านนี้ก็เป็นคะหน้าเเล้วก็หลังคะเเม่เป็นปกติเพราะเกิดจากฮอร์โมนคะเเม่

เป็นตรงหน้าอกเลยคะ 28วีค ทั้งหน้าทั้งหลัง อก คอขึ้นหมดเลย

เห็นแม่บางท่านเป็นสิวตามตัวส่วนมากขึ้นที่หลังนะคะ

บ้านนี้ก็เต็มตัวเลยค่ะ แต่เดียวมันจะค่อยๆหายไปเอง

บ้านนี้ขึ้นเต็มหลังค่ะ เกาจนเป็นแผลไปแล้วแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่7หายเองค่ะ