สอบถามหน่อยค่ะ

23 w แล้ว ท้องแรกค่ะ ไม่รู้จะเริ่มซื้อของจากอะไรก่อนดี ช่วยแนะนำของให้จำเป็นหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ🥰❤️

เราซื้อของชิ้นใหญ่ก่อนจ้า ทำลิสต์รายการออกมาก่อนว่าจะซื้ออะไร และอะไรมีแล้วไม่ต้องซื้อ จะได้ประหยัดไปนิดนึงค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อไปค่ะ จะได้ไม่หมดเยอะทีเดียว

บ้านนี่ซื้อของใช้ลูกก่อนคะ เช่นชั้นตู้ใส่เสื้อผ้าลูก อ่างอาบน้ำ ของใช้อาบน้ำ

ของชิ้นใหญ่ก่อนค่ะ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้าลูก อ่างอาบน้ำ กล่องใส่ของเตรียมคลอด

บ้านนี้สั่งซื้อของออนไลน์ เป็นเซตแรกเกิด ได้ของเกือบครบทุกอย่างค่ะ

2y trước

แปะลิ้งค์ไว้หน่อยได้มั้ยคะ🙏🏻