ภาวะแท้งคุกคาม

23+6 เปนภาวะแท้งคุกคามมีมูกเลือกออกมีแม่ๆคนใหนเจอแบบนี้บ้างคะผ่านไปได้มั้ยเคลียดมากๆเรยคะหมอยังม่ฉีดยาระงับแท้งให้เรยกังวนมาก

เคยเป็นตอนช่วง3-4เดือนค่ะ เลือดออกเหมือนประจำเดือนแตกเลยค่ะ หมอบอกเด็กจะมีโอกาสรอดหรือไม่รอดก็ได้ 50/50 หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม แล้วให้กลับมานอนนิ่งๆที่บ้าน ห้ามทำอะไรเลย แล้ว1อาทิตย์นัดไปตรวจอีกครั้ง ไม่มีเลือดออกแล้ว..หมอนัดตามปกติค่ะ ตอนนี้37+3แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดไปนะคะ ความเครียดอาจจะทำให้มีผลกับลูกได้อีก แม่แค่นอนนิ่งๆ ปฏิบัติตัวตามหมอสั่งค่ะ สู้ๆนะคะ✌️เป็นกำลังใจให้ค่ะ...

5y trước

ถ้าเกิดว่ายังมีเลือดออกอยู่ รีบไปหาหมออีกรอบนะคะ เพราะเคยมีประวัติแท้งด้วย แจ้งหมอเลยค่ะ อันตรายนะคะ

27+5ค้ะ. มีมูกป่นเลือดเหมือนกันไปหาหมอ ก็แลดูอาการเฉยๆๆ

5y trước

กลับมาบ้านหอมบอกให้นินอย่างเดียวเหมือนกันค่ะ. เลือดไม่ออกแล้วค่ะตอนนี้. แต่มีปวดท้องเหมือนเมนมาเปนบ้างครั้งค่ะ