ไม่ค่อยดิ้น

23 สัปดาห์แล้ว รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ นานมากถึงจะดิ้นสักครั้ง สังเกตมาวันสองวันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้น้องดิ้นบ่อยมาก ซึ่งมันรู้สึกผิดปกติมาก

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนั้น26วีคไปซาวก็ปรกติค่ะ

จะดิ้นสม่ำเสมอตอน7เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ คือกังวลมาก