Baby Girl ??

23 weeks today, edd july 18. Sino po team july here? Patingin naman ng tummy nyo ☺️

Baby Girl ??
67 Các câu trả lời

Daming tangang nag comment eh. Look at the first comment 2mos ago pa. Haynako

4y trước

Di po yata nila nakita kung kelan ko naipost po yang picture 😅 kasalanan ko pa po pala mali ang bilang ko hehehe!

Moms mali ata pag calculate mo kasi ako 26weeks na august ang due ko.

23 weeks then edd july? ako 27 weeks na pero edd ko august? ghaad

ako nga going to 32 weeks edd July 26 hehe. aka nagkamali momshi

23weeks po ako & sept 3 is my due date. Baka mali po calculate nyo sis

4y trước

Ah.okey po sorry😊 hindi ko nakita yong date ng post😊 goodluck sis

Mali ata bilang mo mamsh, 23 weeks dn ako bat september ako? 😅😅

4y trước

Dati pa po yan, ngayon lang lumabas sa feed hehehe. 32w&5d na po ako 😊

Ako po July 22. Pero sana gusto ko sa July 8 pra same kame ❤️

4y trước

Yes momsh. Good luck to us 🙏 ingat din tayo always ❤️

Huh aga mo po manganak.Week 26 ko. EDD ko August 16..

Bakit edd mo july . Ako 25 weeks na pero edd ko august pa

4y trước

Ahh ganon ba hehehe. Sorry

.me is 29 weeks today ..edd ko is august 13