Baby Girl ??

23 weeks today, edd july 18. Sino po team july here? Patingin naman ng tummy nyo ☺️

Baby Girl ??
67 Các câu trả lời

july 18 din due date ko pero 30 weeks and 1 day ako ngayon.. mali po kayo ng pagcalculate mommy.

4y trước

Nung nakaraan pa po yan hehehe. Ngayon nyo lang siguro po nakita yan 😅

Parang same lng tayo ng tiyan momsh.hahaha 19weeks pa lang ako. Edd oct 2, 2020. 😁

Mali ka ng bilang mamsh july 18 ako 32 weeks and 4 days ako sinunod ng ob yung transv ko .

4y trước

Old post ko pa po yan 😊

Halla bat ang aga ng EDD mo ? Ako nga na 25 weeks september EDD ko. Baka mali bilang mo ?

4y trước

Hindi po, dati pa po yan ngayon lang po lumabas sa feed. 32w@5d na po ko now ☺️

July 29 here, pero di ko pa alam ang gender. Di nakita sa ultrasound. 🥺

Me July 17 ☺️ Baby boy sakim, nalaman ko at 21 weeks via ultrasound ❤️

July 19❤️ 30 weeks na and dko pa alam gender hahahah

23 weeks ka palang po? Bakit ang aga niyo namang manganganak dapat august

23 weeks? hindi po ba mali? baka po 33 weeks? kasi 32 weeks ako july 13 EDD ko

4y trước

Old post po 😊

Hi iam 27 wks now ang delivery ko is aug. 26 pa my ultrasound kana po b momsh?