Philhealth

23 weeks pregnant ako mga mommy. Ngayon palang ako nagbabalak maghulog ng philhealth for my maternity. Tatanggapin paba ako ng philhealth? Saka yung hulog ko po ba magsisimula na yun para sa ngayong buwan na april? Salamat ?

30 Các câu trả lời

yes po tatanggapin pa kayo. kailangan nyo lang bayaran ung 1year or 6months before due date para macover kayo.

6y trước

kaya need mo pa bayaran ung months na wala kayo hulog.. punta na lang po kayo sa philhealth.. priority naman ang buntis kaya maaasikaso agad kayo.