yellow discharge

Normal labg poh bha sa buntis ang yellow discharge na parang may amoy nag aalala poh kc akoh 16 weeks preggy here ftm..

1 Trả lời

Baka yeast infection yan momshie, try to consult your OB 😊 kasi nagkaroon ako niyan before nung nagbubuntis ako sa 2nd ko, then may nireseta na gamot na ipapasok sa pwerta. Nung nagbuntis ulit ako ngayon sa 3rd ko, akala ko meron padin ako pero sabi nung nagpa laboratory tests ako, nawala na daw ng kusa. Pero much better magpa consult din agad para makita ng OB mo kung anong problema.

2y trước

hi sis. nag antibiotics ako. sabi ng ob ko ok na. nawala yung amoy pero yung color yellow hindi naman natanggal. ganon din ba sayo