nadulas

23 weeks po ako buntis, nadulas po ako at sa semento bumagsak ang balakang ko. Makakasama po kaya ito sa aking baby ?

7 Các câu trả lời

check up momsh pra mkapag request ng ultrasound.. that's the only way to find out kalagayan ni baby... accidents like this are considered emergency kc may dala kang bata momsh..no time for posting here..matic na dpat yan 😩

nadulas kase ako kanina sa sahig any tips kase first baby ko sya una ung kaliwang side ng balakang ko ano pwede gawin

go to your ob na po para macheck kung okay lang si baby . keep safe mommy

go to your ob po. posible po request for ultrasound ka niyan

go to your ob momsh para mlman nyo dn kung anu lagay ng baby nyo

pacheck up ka na po agad sis

Pacheck up na po agad