Ano po kaya mabisa pain relieve? kapag naihi po kase ako sobrang hapdi at masakit ang aking vagina.

23 weeks 5days

14 Các câu trả lời

This isn't normal. Instead of looking for a pain reliever mi, get yourself checked. There could be an underlying condition.

If may nararamdaman po tayong kakaiba, better consult with doctor at wag basta inom ng meds na di nmn po prescribed.

ako na man pag naiihi ako anq sakit sa may puson ko tapos kunti kunti lanq lumalabas na ihi pero wala naman ako uti😔

Hindi normal yan Momsh pag masakit at mahapdi ang vagina. Baka may infection ka, mas mabuti consult ka na sa ob mo.

Consult your OB mommy. D basta basta nainom ng meds ang preggy pag walang advise ng OB

Bawal po yata kung ano ano iniinom. Ask ka po sa Ob mo baka may UTI ka or something.

parang UTI yan.. kindly check with your ob wag po mag self medicate para di lumala

Need niyo na po mag pa check up, mahirap na po mag self medication.

Baka UTI. Pacheckup ka po instead na pain reliever

Baka UTI kayo mommy. Pacheck-up po kayo agad