BIG BABY?

OCTOBER 17, VIA BPS ANG TIMBANG NA DAW NI BABY IS 2.9. NGAYON PO NOV 3, 40 WEEKS NA PO KO AND WORRIED BAKA MALAKI NA SIYA 32 CM DAW ANG TUMMY KO. TAMA LANG BA ANG SUKAT

1 Trả lời

Sakto lang yung 2.9 sis dont worry. Mas maganda yan para mabilis mo mailabas si baby at di ka mahirapan. Madali naman magpataba kapag lumabas na e

5y trước

May chance sis. Ako kase after a month din nilaki ng baby ko 1.2 kilo. Pero kung nag diet ka naman hindi yan. Pwede k nmn mag bps ulit if you want