อาการของแม่ท้องลูกสาวเป็นยังไงคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวซาวน้องหนีบไว้ไม่เห็น 22วีค3วันชอบกินของหวานมาก

22วีค3วันซาวไม่เห็นเพศ🥺

บ้านนี้ลูกสาว ชอบทานหวานเหมืนอกันค่ะ ไม่รู้เกี่ยวไหม5555 แต่ทานหวานจนเสี่ยงน้ำตาลสูง😅😅

1y trước

อิจฉาเลยคะแม่อยากได้ลูกสาวมากรอลุ้นคะแม่

บ้านนี้อาการแบบนี้ทั้งสองท้องเลย สรุปได้ชายค่ะแม่😂

1y trước

บ้านนี้ท้องพี่ชาย2คนไม่ชอบของหวานคะชอบกินลาบเลือดส้มตำแต่พอท้องนี้ชอบของหวานเลยลุ้นคะแม่😂

ของเค้าติดหวานมากค่ะ ซาวดูได้ผู้หญิงไม่ปิดหมอนะคะ😂

1y trước

แม่กี่วีคแล้วคะนี่ว่าจะไปซาวคลีนิคซาวโรงบาลหมอบอกน้องหนีบไว้คะ

บ้านนี้ลูกสาว แพ้ท้องหนักช่วง2เดือนแรก ติดหวานมาก

1y trước

บ้านนี้แพ้ช่วง2เดือนเเรกกินเปรี้ยวพอได้2เดือนก็กินแต่ของหวานเปรี้ยวไม่แตะเลยคะแม่ท้องกลมใหญ่มากไปไหนใครๆก็บอกได้ลูกสาวแต่แอบกลัวเพราะ2คนแรกเป็นผู้ชายคะ

ชอบกินแต่อะไรหวานๆเหมือนกันค่ะ

1y trước

แม่ได้ลูกสาวลูกชายคะ

ท้องลูกสาว หิวหวานหนักมากค่ะ

1y trước

บ้านนี้ก็หนักหวานคะแม่แต่แอบกลัวคะ