Preggy Mom

22weeks pregnant po, bigla nalang sumakit Ang binte at hirap ilakad ang kaliwang pAa 11days na Hindi pdin nawawala ganun pdin ang sakit kahit nainom nako gamot sa potasium at dLawang kamay braso nangingimay

2 Các câu trả lời

Yung sakin nmn momshie.. Nangangalay yung kamay ko , dahil oala yun sa singsing ko .. Kaya hindi.lang muna ako nag suot ng singsing kc pag nag susuot ako nangangalay kamay ko.ang hirao makatulog .. As my Experience lang nmn momshie

Same po nung 22 weeks ganyan din ako. Normal lang po daw po mangalay at magka leg cramps.