Mang thai

22w e tăng 4,5kg có sợ bé nhẹ k các m 😥😥😥#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

Mom đi dc nửa chặng đường mà lên có 4.5kg thì quá ít, quá tốt rồi m ạ. Ko phải mom tăng ít là con nhẹ cân nha mom. Vô cùng sai lầm nha mom. Mom muốn tăng nhìu như mình ko? cả thai kỳ lên 27kg đây, sau sinh chỉ tổ xấu xí xồ xề chứ dc j đâu mom

quan trong là e bé lên cân thui mom còn mìh lên ít thì còn mừng mom nhé . mình cho đến nay 28t r mà lên có 3kg5 nè nhưng trộm vía baby lên 1kg2

quan trọng là bé mình lên bao nhiêu thôi m nè.vì bé phát triển tốt thì mình phải mừng nè m

mẹ tăng bao nhiêu cân k quan trọng đâu m bé trong bụng khỏe và phát triển đều là dcd

siêu âm bé khoẻ là dc mom ơi, cả thai kỳ mh lên 3 ký, mà tuần 38 mh sinh, bé dc 3k3 😊

siêu âm con khỏe là đc m ơi, mẹ tăng nhiều sau sinh mất công giảm chứ đc j đâu m

bé khoẻ là đc mom.. chủ yếu cân nặng con chứ cân nặng mẹ quan trọng gì đâu..

siêu âm bé khỏe là được nha, mom tăng hay k tăng k quan trọng đâu

quan trọng là cân nặng của con thôi m

m siêu âm bé đc bn cân z m