22 สัปดาห์กับอีก5วันค่ะ น้องเริ่มดุ๊กดิ๊กๆๆแล้วค่ะ แล้วคุณแม่บ้านอื่นละค่ะ ท้องกี่สัปดาห์แล้วเอ่ย👶

22 สัปดาห์กับอีก5วันค่ะ น้องเริ่มดุ๊กดิ๊กๆๆแล้วค่ะ แล้วคุณแม่บ้านอื่นละค่ะ ท้องกี่สัปดาห์แล้วเอ่ย👶☺

22 สัปดาห์กับอีก5วันค่ะ น้องเริ่มดุ๊กดิ๊กๆๆแล้วค่ะ แล้วคุณแม่บ้านอื่นละค่ะ ท้องกี่สัปดาห์แล้วเอ่ย👶
1 Trả lời

20 +3 ค่ะ ดุ๊กดิ๊กๆ ค่ะ