คล้ายๆตกขาว

แม่ๆค่ะตอนนี้แพตท้องได้38สัปดาห์กับอีก5วันค่ะ ตอนนี้มีอาการคล้ายๆมีตกขาวแต่เป็นสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่นอาการคือบ่งบอกให้รู้ใช่ไหมค่ะว่าจะเป็นสัญญาณให้เราเตรียมตัวที่ใกล้จะคลอดแล้ว ใช่ไหมค่ะ

ถ้าใกล้คลอดจะเป็นขุ่นๆ หรือ มูกใสๆ หรือมูกใส่ปนเลือดค่ะ แปลว่าใกล้คลอดแล้ว

5y trước

🥰😊

เป็นปกติของคนท้องไตรมาส3ค่ะ ตกขาวจะเยอะเป็นปกติ สัญญาณใกล้คลอด คือมีมูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้องท้องแข็งถี่ทุก5นาที

5y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ😍