22 สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย เป็นเพราะอะไร อันตรายมั้ย ค่ะ

22 สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย เป็นเพราะอะไร อันตรายมั้ย

เราเพิ่งออกจากรพ. เพราะท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอ มูดลูกเปิด1ซม. น้องพร้อมจะคลอด นอนรพ.ไป1อาทิตย์เพิ่งออกมา หมอให้ยาคลายกล้ามเนื้อมดลูก ฉีดยากันแท้ง ออกมาแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่ปิด ยังเสี่ยงยุตลอดเวลา อาการท่องแข็งยังคงเปนยุเรื่อยๆ ตอนกลางคืนเปนหนักเลย ลุ้นมากๆ ทุกวัน รีบไปหาหมอนะคะ ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดจะได้ดูแลทัน

2y trước

เรานั่งรถ เดินทางไป กรุงเทพ จากพัทลุง สงสัย เกิดจากการนั่ง ท่าเดิมนานๆ ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ถ้าท้องแข็งถี่ แข็งทุกๆ10นาที ควรไปหาหมอค่ะ