ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอด มีนา 64 จ้า

22 สัปดาห์ 2 วันละจ้า😍

ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอด มีนา 64 จ้า

แม่ๆกำหนดคลอดมีนา64 แม่บ้านนี้อยากทราบว่าเริ่มตั้งครรเดือนแรกเดือนไหนคะ คือแม่บ้านนี้ฝังยาคุมกำเนิดประจำเดือนไม่มา3ปีแร้วค่ะพอมารุอีกที ท้องปาเข้าไป5เดือนกว่าแร้ว

มีนาค่ะลูกสาวท้องยังเล็กรู้สึกแต่ตอดยังไม่ดิ้นเลยจ้า20+1

4y trước

ประมาณ 22 w จะดิ้นละค่ะแม่

มีนา64 19 wค่ะ ตอดหลังกินข้าวเช้าเย็นเลยค่ะท้อง3แล้วค่ะ

4y trước

ทั้งตอดทั้งดิ้นเลยค้ะแม่ตอนนี้💕

22w3d กำหนดคลอดมีนา64 ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

20w ค่า นาน ๆ จะตอดที บางวันไม่รู้สึกเลย

4y trước

22 w จะเริ่มดิ้นละค่าแม่

21 วีคค้า กำหนด 13 มีนา ดิ้นทั้งวันเลยยย🥰

22w2d เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใด้ลูกสาว

4y trước

ลุกสาวเหมือนกันค่าแม่🥰🥰

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ😍😍

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 22w 2 d

4y trước

ได้ลุกสาวหรือชายคะแม่

แม่ยังหุ่นดีค่ะ