ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอด มิถุนา64หน่อยค่า

อยากรู้ว่าท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้ว ส่วนตัวเหมือนคนกินอิ่มปกติเลย🤣🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด21มิถุนา ยังเป็นเหมือนพุงเล็กๆอยู่เลยค่ะ

กำหนด17มิย.ค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมากจ้า