ลูกดิ้น

22 วีค วันนี้ลูกดิ้นบ่อยค่ะ แต่ดิ้นเบา แบบนี้ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ 22w ค่ะ บางวันดิ้นแรง ดิ้นบ่อย บางวันดิ้นเบาๆ ดิ้นน้อย น้องยังตัวนิดเดียว เป็นเรื่อง ปกติค่ะ

ปกติจ้าาน้องยังตัวเล็ก ยังดิ้นไม่แรง รอดูตอนท้องสามสิบสัปดาห์ขึ้นค่ะ ดิ้นทีบันเทิงกันเลยทีเดียว 555

5y trước

ช่าย เหมือนกันปกติดิ้นแรง ช่วงนี้ดิ้นเบา กังวลอยุ่ รอดูวันต่อมาก็ดิ้นดี แสดงว่าคงเปนบางวันน้องดิ้นเบา ไม่มีไรจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็22วีค บางวันก็ดิ้นเบา บางวันก็ดิ้นแรง

ถ้าดิ้นบ่อยไม่แรงไม่เป็นรัยค่ะ น้องปกติค่ะ

ปกติค้ะ

ปกติคะ

ปกติจ้า

5y trước

20 w 2 d แล้ว ยังไม่รุ้สึกดื้นค่ะ เป็นไรมั้ย