น้ำหนักปกติมั้ยคะ หมอบอกน้ำหนักปกติ🩷🩷🩷

22-23 weeks น้ำหนัก 533g. แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ❤️ #ทีมพฤศจิกายน🩷

น้ำหนักปกติมั้ยคะ หมอบอกน้ำหนักปกติ🩷🩷🩷

ตอน 22w หนัก 291 เองค่ะ ตัวเล็กมากก 😂🤣

1y trước

เเนะนำ จมูกข้าวไรเบอรี่เเบบชงนะคะ ชงกินกับนมที้เรากิน นน.ลงน้องดีเลยคะ🥰