ask ko lang

hello, 22 weeks pregnant and may contact pa rin kami ni hubby but after mag contqct laging masakit puson ko pero hindi naman mababa si baby. Natural lang ba?

4 Các câu trả lời

Safe po mg 'do' as long as wala po kaung pain n nraramdaman or blood discharge Advisable po sya kpg kabuwanan nyo na po pero pg 1st and 2nd trimester lie low po muna to avoid infection n din po

Minsan binabawal sa buntis ang contact pag maselan ang pagbubuntis. Consult with your ob kung pwede po lalo na nakakaramdam po kayo ng discomfort.

Ipaconsult mo po kay OB mo mamsh, dapat sana walang pain and bleeding..

Pag masakit puson mo itigil mo muna yan sis