22weeks.?

22 weeks na po ang tyan ko dahil kinakabahan ako sa mga naririnig ko about s tummy ko sobrang liit lang daw nito compare sa pinsan ng asawa ko 2 months plang yung kanya pero halos magkasing laki lng kmi ng tyan .

2 Các câu trả lời

iba iba nmn po tayo magbuntis...bka talagang maliit lg po talaga kayong magbunti..as long as malakas si baby sa tiyan mo nothing to worry

di po lahat same ang tiyan pag nagbuntis sis. pero make sure you eat balanxe diet para di underweight baby mo