sobrang lungkot

May 22, po tuluyan n d kinaya ng baby q ang mtataas n gmot n bnbgy skin ng doctor,nmaty nxa s loob ng tyan q,pero pinaglabor prin nla aq at n ipanganak q prin xa kaso wla n xa buhay.pinalwanag n ng doctor n kundi ung baby preho kmi m nganganib,kz anytime pwd aq atakihin s taas ng BP q,nag 260/140 aq,6 mos lng z baby iniisip q nlng sinagip nia ang buhay q,at hnd tlga xa para skin.

sobrang lungkot
364 Các câu trả lời

Condolence po mommy. Pakatatag ka po. In God's due time po bbyaan din po kayo. 🙏

Naiiyak naman ako momsh. Pakatatag ka. May little angel ka na na maggagabay sayo.

Condolence momshie. :( May angel kana po magbabantay sayo. Pray lang po tayo.

Condolence po.. Ask ko lng po anong gamot pinainom sa inyo?? Bakit nangyari??

3y trước

Diosko😢natakot tuloy aq 5 months preggy po aq.. at nag gagot din aq ng UTI q at mataas ung Infection . Dalawang klase pa ung antibiotic q😥diosko lord.. nakakatakot..

Mommy condolence po. isama ko ang Angel niyo sa prayers ko ngayon. ❤️

be strong Mommy. alam ko pinagdaanan mo. naka3times din ako namatayan.

Condolence po momsh 😔😢 Godbless po sa family mo and stay strong.

Condolence sis. May plano si God. Magtiwala ka lang. ❤ Godbless you

Condolence po.. May papalit din sa baby mo sis.. Lahat may reason

Condolence po mommy. Stay strong & always pray to God. Godbless ❤