sobrang lungkot

May 22, po tuluyan n d kinaya ng baby q ang mtataas n gmot n bnbgy skin ng doctor,nmaty nxa s loob ng tyan q,pero pinaglabor prin nla aq at n ipanganak q prin xa kaso wla n xa buhay.pinalwanag n ng doctor n kundi ung baby preho kmi m nganganib,kz anytime pwd aq atakihin s taas ng BP q,nag 260/140 aq,6 mos lng z baby iniisip q nlng sinagip nia ang buhay q,at hnd tlga xa para skin.

sobrang lungkot
364 Các câu trả lời

hi mami condolence po.. highblood dn po ako currently 8 months preggy here.. hindi ako hiyang sa nefidipine at ibang meds na pang highblood kc ngpapalpitate ako at yung last is namanhid buong katwan ko so pinastop ako ni OB ng meds na yun..so far, mas hiyang sa akin yung aldomet 3x a day ko sya tinitake.. 140/90 kc lagi BP ko..actually ng start ako mg highblood nung 6 months yung tyan ko kya ngayon super monitored ni OB kmi ni baby..every week na yung check up nmin.. buti nlng npka likot ni baby ko kya thankful ako masyado.. sana makaraos na din soon.. god bless po sa atin lahat mga momi❤❤❤🙏

Nkakalungkot mommy Next time po na magbubuntis ka diet lng po at stay healthy kau Sa baby ko 8and half months sya sa tummy ko nung hinayblood ako kaya mabuti namn at OK sya ngayon induce labor nila ako nun kaso ayaw tlga bumuka ng matres ko kaya na emergency cs ako para masagip sya. Mahirap tlga ma high blood ngayon 2 weeks pko bago nka labas ng hospital kasi ayaw bumaba ng BP ko ngayon sa Bata Kong edad nag memaintenance nko

Mraming slamat po s mga pg comfort nio,inaamin qpo nwlan aq ng tiwala s dios sv q gnun nb aq ksama pra bgyan nia ng gnito pgasubok sbrang hrap at skit npinagdadaanan,at hngang ngaun nandtopq s ospital dp m ayos,hnd b nia nrrinig mga pananlangin q sknya hnd nmn a gnung ksma sumsamba nmn aq at naglilingkod,pero pinagsisihan q lht ng un at humihingi aq ng twad sknya.cguro nga po me dhilan ang lht.

3y trước

sis may dahilan po ang lhat unang una niligtas ng Dios ang baby mo sa panahon mapanganib..ligtas ang mga batang nmamatay sis.. pangalawa, ung tiwala ntn sa Dios dpat mangibabaw sis, may awa po ang Dios mas tatatag ka po sis after neto..

May God comfort you and give you peace that passes all understanding. All things happen for a reason. The Lord allowed it to happen because He has a good purpose. Keep believing because greater things are yet to come. God bless and keep you.❤

Condolence . Angel na si baby 😔 yung saken 23weeks na si baby na sa tiyan ko padin sya kasi inaantay pa mag open ung cervix ko at mag bleed wala nadin syang buhay. 😔 naniniwala pa din ako may rason lahat ng bagay .pray lang tayo🙏

4y trước

Aq po kz nung nagbled aq ultrsound tz nung malman wla n tlga sinakskan nq ng pngopen ng cervix at pmpahilab kya kinabukasan lng n ilabas qn xa

Umiiyak ako ngayon dahil sa post na ito.. 😭😭😭 condolence po mommy isipin mo nlng po may little angel ka na. STAY STRONG po..sana po healthy tayong mga preggy na mommy ngayon at healthy din si baby hanggang maipanganak

Nangyari din sakin yan subrang sakit tlaga 8monts lang baby qo namatay sya sa tyan ko dahil sa mataas sugar qo.at buntis uli ako mg 8monts na din subra tlaga ko nag aalala ayaw kuna maulit nangyari.kakalungkot lang tlaga.

Condolence sis you now have youre angel in gods arms keep on praying god has his own porpuse soon you and youre partner will have your bundle of joy in your arms not for today but in gods perfect time

Condolence momsh.. Masakit pero kakayaning maging matatag! 3x nangyare sa akin yan ,20-28weeks nagsstop heartbeat ng mga babies! Kinaya ko naman.. Not for now pero time will heal..

Condolence po 😞 Same here nakunan din ako last May 18, 3months tyan ko , hindi nabuo yung baby ko as per OB bugok ang baby ko. Nakakalungkot at nakakadurog ng puso 😭