sobrang lungkot

May 22, po tuluyan n d kinaya ng baby q ang mtataas n gmot n bnbgy skin ng doctor,nmaty nxa s loob ng tyan q,pero pinaglabor prin nla aq at n ipanganak q prin xa kaso wla n xa buhay.pinalwanag n ng doctor n kundi ung baby preho kmi m nganganib,kz anytime pwd aq atakihin s taas ng BP q,nag 260/140 aq,6 mos lng z baby iniisip q nlng sinagip nia ang buhay q,at hnd tlga xa para skin.

sobrang lungkot
364 Các câu trả lời

Condolence po mommy...😔 Little angel godbless your soul baby..

Condolence.... may plano ang Dios.. pray for ur early healing💞

Sa taas dn po ng dugo siguro ng dugo mam...condolence stay strong

Sorry for your lost mommy 🙏🏻 praying for your little angel

condolence mami, everything happens for a reason😊

So saaad 😥 condolence mamsh. Take care of yourself.. ❤️

condolence po...ilan taon ka na po momshie? bakit po mataas po bp mo?

4y trước

39 npo 1 plang babay boy7 yearsold nktuwa aq kz msusundan p at girl p

Condolences Po Momshie...stay strong PO sa inyo mg Asawa...

Condolence momshie. May angel kana na laging gagabay sayo.

😭😢😞God has a plan for you,,always trust in him