sobrang lungkot

May 22, po tuluyan n d kinaya ng baby q ang mtataas n gmot n bnbgy skin ng doctor,nmaty nxa s loob ng tyan q,pero pinaglabor prin nla aq at n ipanganak q prin xa kaso wla n xa buhay.pinalwanag n ng doctor n kundi ung baby preho kmi m nganganib,kz anytime pwd aq atakihin s taas ng BP q,nag 260/140 aq,6 mos lng z baby iniisip q nlng sinagip nia ang buhay q,at hnd tlga xa para skin.

sobrang lungkot
364 Các câu trả lời

Condolence! Isipin mo na nasa mas maganda at masayang lugar ang baby mo dahil kasama na nya ang Lord.

Condolence mamsh. Dyan palang alam mo na mahal na mahal ka ng baby mo. May little guardian angel kana

OMG 😥😥😥 Condolence po Pakatatag lang po may ibang plan si God para sayo 😥😥😥

condolence po napakatapang ni baby at napakatalino sinacrifice nya buhay nya for you ❤️

Condolence po 😔 mas may magandang plano siguro si god pra sayo momsh ! Kya mo yan momsh

😭😭😭😭😭😭😭ang sakit sakit naman nyan 😭😭😭 rip baby 🙏🙏🙏

kakadurog ng puso makakita ng ganyan, dko kinakaya, bumabagsak luha ko 😭😭😭😭

condolence po mommy, baby rip, youre an angel in heaven na 🙏 praying for your peace

same tayo mamsh , 6months ko ren nilabas yung baby ko nun pinaglabor den ako last 2017

Condolence po..pray lang..ganyang ganyan nangyare sakin last jan 17..7 months naman