sobrang lungkot

May 22, po tuluyan n d kinaya ng baby q ang mtataas n gmot n bnbgy skin ng doctor,nmaty nxa s loob ng tyan q,pero pinaglabor prin nla aq at n ipanganak q prin xa kaso wla n xa buhay.pinalwanag n ng doctor n kundi ung baby preho kmi m nganganib,kz anytime pwd aq atakihin s taas ng BP q,nag 260/140 aq,6 mos lng z baby iniisip q nlng sinagip nia ang buhay q,at hnd tlga xa para skin.

sobrang lungkot
364 Các câu trả lời

Nkakalungkot 6months na sya . Konte nlng aantayin ,npagdaanan na pati lahat Ng paglilihi😢😢 gabayan mo nlng si mommy mo .ngayong hawak kna ni God .. Condolence

Masaya si baby ngayon mommy kase ligtas ka. Nakakalungkot lang sa part mo dahil nawala sya. Pero bibigyan kayo ulit ni God ng blessing tiwala lang po.

Condolence po. Ganyan dn nangyre sken last 2010 patay n sya sa loob buti d ako nalason nailabas ko dn sya at naglabor pa ko ska niraspa..

Praying for your complete healing and recovery. Ako din po kagagaling lang sa miscarriage 5 days ago. With God, kakayanin natin to.🙏🏻

Ganyan din po ate ko sobrang taas ng BP niya 6months din si baby niya nung lumabas sis feb nanyare. Tatagan molang sarili mo 😊

sorry for your lost momsh be strong 😔 masakip pero kailangan natin tanggapin na your child is now in heaven 😔

😭😭😭 rest in peace baby.. condolences mommy..Ang bigat sa pakiramdam.. tumutulo ang mga luha ko.😭

Hugz mommy..condolence..dont worry angel nman na c bb..ako last april 15 na d&c ako..sobrang lungkot din..

Condolence po. I can't imagine the pain you're going through right now mommy😔 Pray lang po🙏🙏🙏