แม่ท้อง นน เพิ่มกันกี่โล บ้างคะ

21วีค. เพิ่มมา 8โล แล้ววว?

8โลค่ะตั้งแตท้องยันคลอด ลงลูกหมด หมอบอกทางที่ดี นน.หนักตอนท้องที่ดีคือห้ามขึ้นเกิน12โลค่ะ ถ้าขึ้นมากๆเสียงมากค่ะ บ้านนี้ไม่มีเบาหวานไม่ได้กิน นต.ไม่ได้ กิน เกลือ ไม่ได้ทำอะไรอย่างคนอื่นทำเลยดีมากๆค่ะหมอบอก

32 wks. เพิ่มมา 10 โลค่ะ กินเน้นโปรตีน ผลไม้ คาร์โบไฮเดรตปานกลางค่ะ ของหวานกินพออยากกิน พี่ๆ ที่เคยท้องบอกว่าให้เน้นโปรตีนเยอะ ๆ ลูกจะได้ตัวโต ๆๆ

น้ำหนักลดไป​ 7 กิโลจากก่อนท้องค่ะ​ เพิ่มมา​ 6 ขีด​ ตอนนี้​ 22​วีค​ หมอว่า​ น้ำหนักน้อง​ 450 กรัม​ น้ำหนักลงน้องหมดค่ะ​

ตอนนี้29+6 week น้ำหนัก51.1ค่ะ ก่อนท้องหนัก 49.0 แพ้ท้อง3เดือนแรกน้ำหนักลงมาเหลือ 45.0 เท่ากับน้ำหนักขึ้น 2.1 กิโลค่ะ

10 week ขึ้นมา 1 กิโลกว่าๆ เองจ้า เเต่น้องน้ำหนักตัว เเละ ขนาด ตามเกณฑ์ คุณหมอบอกว่า น้องตัวใหญ่ดีจ้า

ตั้งแต่ท้อง จนคลอดน้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โล น้ำหนักลูกแรกคลอด 3,700 กรัมค่ะ หลังคลอดน้ำหนักแม่ลงมา 13 โล

21วีค แม่กินน้อยค่ะแทบจะไม่อยากกินอะไรเลย กินนิดหน่อยก็อิ่มมาก น้ำหนักเพิ่มมาแค่โลครึ่งคะ

ตอนท้องนน.ขึ้น 10-12โลจ้า หลังคลอดเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ลงไวมากจ้า ตอนนี้อยู่ที่ 51-52โลจ้า

37+2 ขึ้นมา10โล ตั้ง2เดือนที่แล้วหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนัก กลัวแม่ไม่มีแรงเบ่ง ตอนคลอด😁😁