ปวดหลังหนักมากก!

21wเเล้วค่ะ เเต่ปวดหลังรุนเเรงมากก นอนท่าไหนกันบ้างค่ะ เเม่บ้านไหนเป็นกันบ้าง เเนะนำวิธีลดอาการปวดหลังหน่อยค่ะ ???

ปวดหลังหนักมากก!

24วีค เหมือนกันเลยค่ะปวดหลังมากมากตะเเคงซ้ายพิงหมอนข้างก็ไม่หาย🥹ให้เเฟนนวดหลังตรงที่ปวดเบาๆพอดีขึ้นค่ะเเต่พอเเฟนเลิกนวดก้ปวดเหมือนเดิมสรุปปวดจนหลับค่ะ🤣🤣

นอนตะแคง ใช้หมอนหนุนหลัง หนุนพุง หนุนขาค่ะ แล้วก็ใช้กระเป๋าน้ำร้อนพออุ่นๆ ประคบตรงก้นกบเวลานอน 😊😊จะรู้สึกสบายขึ้นค่ะ

20+2w ปวดเหมือนกันค่ะนั่งนานไม่ได้เลย เดินบ่อยๆจะไม่ค่อยปวด ถึงนั่งเฉยๆจะปวดค่ะ