21w+6 ( ท้องแรก )!!!! ท้องแลเล็กไปหรือป่าวค่ะ หรือว่าปกติ ไป ร.พ เห็นคุณแม่หลายคนท้องใหญ่มากค่ะ เลยแอบกังวลนิดหน่อย

Post image

ถ้าอัลตร้าซาวแล้วขนาดลูกตามเกณฑ์ น้ำคร่ำไม่ต่ำ ก็ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ

6y trước

ปกติดีทุกอย่างยกเว้นคอมดลูกสั้น หันมากังวลตงนี้แทนเพราะเสี่ยงต่ออาการแท้งได้ง่าย