21w+6 ( ท้องแรก )!!!! ท้องแลเล็กไปหรือป่าวค่ะ หรือว่าปกติ ไป ร.พ เห็นคุณแม่หลายคนท้องใหญ่มากค่ะ เลยแอบกังวลนิดหน่อย

Post image

ทางนี้ได้30วีคแล้ว ท้องแรกเหมือนกัน ท้องใหญ่เท่าของคุณ21วีคเลย ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ดิ้นดีปกติ ทานอาหารบำรุงเท่านั้นก็ดีแล้วคะ

6y trước

ลูกดิ้นดีอยู่นะค่ะ เริ่มโล่งใจขึ้นแล้วค่ะ

ขึ้นอยู่กับหน้าท้องเราด้วยค่ะ ท้องหนาหรือบาง บ้านนี้หน้าท้องหนาก็จะป่องๆหน่อยค่ะ บางคนท้องบางก็ดูท้องเล็ดนะคะ แต่อย่ากังวนมากค่ะ

6y trước

อาจจะเป็นคนตัวเล็กด้วยท้องถึงไม่ค่อยใหญ่ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าท้องแรกน่าจะไม่เป้นไรค่ะเพราะหนังท้องยังไม่ได้รับการยืดมาก่อน เราท้องได้5จะ6เดือนแล้วค่ะ ท้องก้เล้กเราเป้นคนตัวเล้กด้วย😂

6y trước

น่าจะใช่เพราะเราเป็นคนตัวเล็กมาก

บ้านนี้ 23w 4 วันค่ะ บางคนก็ทักว่าท้องเล็กจัง ท้องแรกปกติค่ะแม่ น้องดิ้นเก่งดิ้นทุกวัน น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่

6y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะคุณแม่ มีคนทักเหมือนกัน เลยกังวลนิดนึง แต่ก็ดิ้นแรง น้ำหนักโอเคค่ะ

เด็กน้อยจะอยู่ล่างสะดือนั้นคือท้องจริงๆ เลยสะดือมาคือลมค่ะ น้อง21wน้ำหนักแค่3กรัมถ้าท้องโตไม่ใช้น้องค่ะ แม่อ้วน

ไม่เปนไรคะ เพราะเราก็28wแล้ว ยังเล็กเลยคะ แต่น้องไม่ปัญหาอะไรเลยคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงคะ #ท้องแรก

6y trước

น้องก็ดิ้นปกติดีค่ะแต่กังวลเรื่องท้องเล็กเคยไปอ่านเจอมาเรื่องท้องเล็กนี่แหละค่ะ รกพันคอเด็กเลยกลัว

ท้อง 21 วีค 6 วัน เหมือนกันเดะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องเรายังเล็กกว่าเลย แต่น้องแข็งแรงค่ะ 555555

6y trước

น้องก็แข็งแรงดีนะค่ะ ปกติดีทุกอย่างกังวลแค่ท้องเล็กอย่างเดียวเลย

26W1D หลายคนทักท้องเล็กค่ะ แต่น้ำหนักน้องและน้ำคร่ำไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงก็โล่งใจละจ้า 😊

6y trước

มีคนทักท้องเล็กหลายคนเหมือนกันค่ะ

ถ้าอัลตร้าซาวแล้วขนาดลูกตามเกณฑ์ น้ำคร่ำไม่ต่ำ ก็ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ

6y trước

ปกติดีทุกอย่างยกเว้นคอมดลูกสั้น หันมากังวลตงนี้แทนเพราะเสี่ยงต่ออาการแท้งได้ง่าย