ทีมมกราคม

21 W แล้ว แม่ๆท่านท้องใหญ่แบบนี้บ้าง บ้านนี้คลอด 5 มกราคม 65 #แม่ท่านไหนคลอดมกราคม65

ทีมมกราคม

บ้านนี้26wท้อง2จ้ามีคนทักว่าเหมือน8-9เดือนเลยจ้า

3y trước

ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆนะคะคุณแม่

บ้าน26w+6วันคลอด28พศฤจิกายนท้องเล็กไปไหมค่ะ😅

21วีคเท่ากันเลยกำหนดคลอดเหมือนกันด้วยยยย

คุณแม่ท้องใหญ่มากค่ะ น้องต้องสมบูรณ์แน่ๆ

มกราคมเหมือนกันค่ะแต่ท้องออกไม่มาก😁

3y trước

พึ่งออกเยอะตอน 21wเลยค่ะ

บ้านนี้20+4จ้ากำหนดคลอด9มกราคะ65จ้า

24วีคค่ะอึดอัดมากนอนไม่ค่อยหลับเลย

3y trước

บ้านนี้หลับสนิทมากเลยคะ

27+5W นน.ขึ้น7โลแล้ว อึดอัดมากค่ะแม่

จะคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกสาว

3y trước

หมอบอกบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

19w3 คะ 20มกกรา 🥰 ท้องสองจ้ 😍😘