ท้องใหญ่กันบ้างไหมค่ะ🥺

21 W คุณแม่ท้องใหญ่กันบ้างไหมค่ะ แอบกังวลมากเลย🥹 น้ำหนักขึ้นเยอะกันไหมช่วง 21 W😅 #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

21week น้ำหนักแม่ลงมา2โล แต่ลูกตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้22w 12โลแล้วจ้า ท้องใหญ่มาก เจริญอาหารมาก

10mo trước

5555เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้น้ำหนัก42-43อยู่เลยค่ะท้องไม่ใหญ่เลย

10mo trước

ขอบคุณนะคะ❤️

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องที่4

ตอนนี้เรา 6 เดือน นน. ขึ้นมา 6 กก. ค่ะ

ทางนี้22W น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะเกิน🤣