กำลังตั้งครรภ์

21+1 น้ำหนักน้อง919g แม่ว่าเกินเกณฑ์ไหมคะ บวกกับน้องกลับหัวแล้ว ปกติหรือป่าวคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

หนักกว่าลูกบ้านนี้เยอะเลยค่ะ บ้านนี้ 22 วีค น้ำหนักน้อง 567g หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะ ของคุณแม่หมอได้บอกอะไรมั้ยคะ

3y trước

หมอว่าน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ให้ลดเรื่องการทานแค่นี้คะแม่

น้องจะกลับหัวไปมา ได้ตลอดค่ะ บ้านนี้ตอน24 w เอาหัวลง ตอนนี้28w นอนขวางท้องอยู่ค่ะ

ลูกกลับหัวตอนไหน อ่านค่ะ https://th.theasianparent.com/ความรู้สึกเมื่อลูกกลับหัว

น้องยังตัวเล็ก เค้าอาจจะหมุนตัวกลับไปมาได้อยู่นะคะ

น้องยุนี่ไม่ดิ้น2วันคะปกตไหมคะคุนแม่ทุกคน

แม่น้ำหนักขึ้นเท่าไรคะ ได้ตรวจเบาหวานมั้ยคะ

3y trước

11โลค่ะ

พึ่ง5เดือนหนักเกือบโลเลยหรอคะ

3y trước

ใช่ค่ะคุณหมอบอกเองว่าลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์