maliit po ba?

21 weeks pregnant dami kasi nag sasabi na maliit

maliit po ba?
46 Các câu trả lời

Same po tayo 21 pregnant and 4 days.marami ding nag sasabi na ang liit daw ng tiyan ko😅

Same sis! Sinasabi nga nila sakin parang di ako buntis haha im 23 weeks preggy 😊

Hindi man pare pareho ang pagbubuntis, gnyan tlga pag 7months kna pataas llki yan

malaki na yan sa 21 weeks mo mommy, akin 24 weeks mas maliit konti jan

okx lang yan wala sa laki o liit yan nasa development ng anak mo yan

ganyan din akin 22 weeks tingin ko maliit pero sabi nila malaki na

as long as okay ultrasound mo. ayang pic. ko 30weeks na ako jan

Ok lang yan mommy sa sunid yan biglang laki na nyan hehe..

Meron po malaki / maliit magbuntis mamsh magkakaiba po

dami nga ng sabi maliit rin sa akin 24 weeks na ako