maliit po ba?

21 weeks pregnant dami kasi nag sasabi na maliit

maliit po ba?
46 Các câu trả lời

Hi Momshh! For me as long as sinabi ng OB mo na Okay lang ang laki ni baby, Okay na yun. Dont worry Basta healthy si baby. Same case tayo maliit din ang tyan ko pero normal lang naman dae ang laki niya sa loob, Ayaw mo nun mabilis mag flat ang chan natin, sexy na ulit😂 kaunti nalang ang ididiet😂💖💖💖

Ok lng xa mommy as long as wala po cnsbi c ob na maliit tyan mo o malaki ok lng xaka muna po palakihin c baby mommy pag asa labas na xapara nd kadn mahrap ilabas c baby

Halos same lang tayo mamsh. Di pa kasi ako nkakarecover sa morning sickness ko non e. 😆 Bumagsak timbang ko kaya sobrang pumayat ako. Turning 21weeks po.

3y trước

haha Ako din Tas ang payat ko padin Then mababa padin timbang at Bp 😅

mas maliit panga yung akin mommy oh.. nung 22 weeks ako.. 😊 okay lang po yan mommy as long as okay naman si baby sa loob.. 😊

Sakto lang po mommy.. May iba po talaga malaki/maliit magbuntis.. As long as normal ang size ni baby sa ultrasound.. Wala ka po dapat ikabahala😊

D nmn tlga pare pareho may malaki tlga at may maliit magtiyan pag nagbubuntis momshie..dont abOut that as long as ok c baby..

deadma na lang momsh yung sinasabe nung iba na maliit, basta alam mong healthy kayo ni baby yun ang mas importante. ♥️

yung saken nga 16 weeks na mommy pero sabi nil prang wala lng .. pero nag pa ultrasound ako normal nmn si baby..

Sakto lang po yan mommy.. Iba iba po kasi, meron maliit at malaki magbuntis , ganyan din po sakin before 😊

Ganyan yung tyan ko 18weeks ako, ngayun 22 weeks prang feeling k nsa 3rd trimester ang laki.