Baby no movement

21 weeks preggy d ko pa sya maramdaman.. worried lang. Pero nung 19 weeks ok nman ultrasounds ko nakita pa nga ung gender..

6 Các câu trả lời

Iba iba k c pregnancy. Meron yun 18th week ramdam na. Tapos meron din 3rd trimester tsaka naramdaman ang paggalaw. Normally meron position na nakapahinga na maramdaman mo galaw ni baby. Parang bubbles/butterfly.

hello sis, same here 20weeks preggy pero di ko mas masyadong feel si baby parang pitik pa lang sa puson, sabi kasi pag placebta anterior mas hindi mo masydo ma feel mag kick si baby

Normal lang yan. Kung 22-24w wala pa din ask your OB na. Pwede din na yung placenta nasa tyan kaya di masyadong ramdam ang galaw ni LO

Ako mi start ng 18weeks hanggang 20 weeks ngayon magalaw na si baby. Pero may times din na natutulog din si baby.

breech position sya anterior placenta..

Ako po 16 weeks palang ramdam ko na sya FTM